หาความเสียวกับกะเทย

จะบอกว่าผมเป็นเกย์หรือเป็นผู้ชายมันก็คงตัดสินได้ยาก เพราะจริงๆแล้วผมก็ยังคงชื่นชอบผู้หญิง และอยากที่จะมีเซ็กส์กับผู้หญิง แต่บางครั้งผมก็อยากค้นหาอะไรแปลกใหม่ด้วยการออกไปเที่ยวหรือออกไปนัดเย็ดกับกะเทย แต่ผมก็ยังเลือกที่จะเอากะเทยที่ดูเป็นผู้หญิง มันเป็นความรู้สึกที่ผมไม่รู้จะบรรยายยังไงดีแต่มันแตกต่างจากการมีเซ็กส์กับผู้หญิงจริงๆครับ ยิ่งตอนที่ดูคลิปโป๊เห็นกะเทยโดนเย็ดแล้วผมก็เสียวควยไปด้วย ยิ่งดูคลิปโป๊บ่อยเท่าไหร่ ผมก็อยากจะลองเย็ดกะเทยมากขึ้นเท่านั้นจนสุดท้ายผมก็ลองพาตัวเอง ไปเปิดประสบการณ์กับกะเทยคนนึง

เธอชื่อว่าพี่ซันนี่ เป็นกะเทยวัย 35 ปี ผมเจอกับพี่ซันนี่ตอนที่ไปดื่มกับกลุ่มเพื่อน ตอนแรกผมก็รู้สึกว่าพี่คนนี้หน้าตาดีมากๆแล้วก็ตกใจตอนที่เพื่อนแนะนำให้รู้จักว่าพี่เขาเป็นกะเทย วันนั้นเราทั้งคู่ก็ทำความรู้จักกันแล้วก็พูดคุยอย่างสนุกสนาน จนผมรู้สึกว่าต้องลองใช้ความกล้า ชวนไปนอนค้างที่คอนโด ตอนแรกพี่ซันนี่ก็ดูจะเขินแต่สุดท้ายพี่เขาก็ยอมตกลง ผมก็ขับรถกลับมาที่คอนโดในหัวนึกถึงแต่คลิปโป๊ที่เคยดู อยากจะลองดูใจจะขาดแล้วครับเพราะว่าการเย็ดกะเทยมันเป็นยังไง

พอมาถึงห้อง พี่ซันนี่ก็เป็นคนเริ่มเล้าโลมผมด้วยการใช้มือถูเบาๆที่เป้ากางเกงจนควยของผมมันค่อยๆแข็งตัว ส่วนพี่ซันนี่เองก็ควยโด่ขึ้นมาเหมือนกัน ใช้มือผมยังพอทนแต่พอโดนพี่เขาใช้ปากโม๊กรัวๆ มันทำให้ผมแทบจะลืมประสบการณ์ที่เคยเย็ดกับผู้หญิงเลยครับ เพราะเขาใช้ทางลิ้นทั้งริมฝีปากดูดแล้วแม้มจนตอนนี้ควยผมมันกระตุกแล้วก็รู้สึกเสียวตุบๆ

“เคยเย็ดกะเทยมาก่อนไหมคะ?” พี่ซันนี่กระซิบถามเบาๆ “ไม่เคยครับ พี่เป็นคนแรก” พอผมตอบไปแบบนี้พี่เขาก็ยิ้มแล้วก็กลับไปมองควยผมต่อ พร้อมกับเอามือค่อยๆชักว่าวให้กับตัวเอง ภาพนี้มันเกินจินตนาการยิ่งกว่าในคลิปโป๊ แถมยังทำให้ผมเสียวควยมากขึ้นกว่าเดิม พออมควยจนหนำใจ เขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนท่าทาง จับผมนอนบนเตียง แล้วเขาก็เดินไปหยิบเจลหล่อลื่นในกระเป๋า เอามาทาที่ควยผมจนชุ่ม จากนั้นมันก็เริ่มสัมผัสได้ถึงความเสียวเลยครับ เพราะพี่ซันนี่เอาควยไปจอดที่รูทวารก่อนจะค่อยๆย่อตัวนั่งลงมาช้าๆ ใครจะไปคิดว่ารูตูดมันจะแน่นและฟิตแบบนี้ แค่โยกไป 2-3 ทีผมก็เสียว แล้วก็รู้สึกเกร็งไปหมดทั้งตัวแล้วครับ ผมขอร้องครางออกมาแบบไม่อายใคร พี่ซันนี่ก็เร่งจังหวะขย่มแรงขึ้นเล็กน้อย พร้อมกับเอามือผมไปกำที่ควยของพี่เขา มันเป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมโดนเย็ดไปด้วยแล้วก็ชักว่าวให้อีกคนนึงไปด้วย จนผมน้ำแตกแบบไม่ทันตั้งตัว มือกำอยู่ที่ควยพี่ซันนี่แน่น แต่พี่เขาก็น้ำแตกออกมาพร้อมกับผมเหมือนกัน เราทั้งคู่หายใจเข้าออกกันเฮือกใหญ่ เพราะมันเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ผมได้เย็ดตูดกะเทย บอกเลยครับว่าผมชักจะติดใจแล้วสิ

 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *